Trang chủ Chi tiết bài viết

BGH Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tham gia Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 - Triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 cấp mầm non

23/08/2023
Sáng ngày 23/8/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp mầm non.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình; Ban giám hiệu các trường MN công lập, ngoài công lập, chủ nhóm lớp MNĐL trên địa bàn quận Ba Đình.
          Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Theo báo cáo tổng kết, nhờ có sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GDĐT Hà Nội, của Quận uỷ, HĐND và UBND quận Ba Đình và sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền các phường trên địa bàn,ngành GD đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Cũng trong Hội nghị một số trường MN đã có những tham luận chia sẻ, trao đổi trước các trường bạn về kinh nghiệm điều hành nhà trường như: Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục nhằm phát triển trẻ toàn diện thông qua các hoạt động trải nghiệm tại trường mầm non Sao Mai;
          Một số biện pháp bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên (MN Số 6); Một số biện pháp khi thực hiện Mô hình Trông Trẻ Pro - nhịp cầu nối giữa giáo dục mầm non với giáo dục trẻ thơ trong các gia đình (Lớp Mầm non độc lập Mẹ yêu con).... Qua các ý kiến trình bày, các đơn vị đã có thêm những định hướng, rút kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ năm học mới 2023-2024. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

TS. Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng GDĐTquận Ba Đình phát biểu trong buổi Hội nghị

Kết thúc Hội nghị TS. Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng GDĐT đã quán triệt các nội dung và kết luận Hội nghị, đề nghị các cơ sở giáo dục tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022- 2023 phấn đấu năm 2023 - 2024 hoàn thành tốt những nội dung trong đề án của UBND quận Ba Đình phát triển giáo dục Mầm non giai đoạn 2021-2025./.