Giới thiệu trường

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường
13/5 2022

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng vinh dự được nhận bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia;

Sáng ngày 13/5/2022, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị trao bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia; Trường Mẫu giáo Hoa Hồng vinh dự là một trong các trường học được đồng chí Bí thư quận uỷ Hoàng Minh Dũng Tiến và đồng chí Chủ tịch UBND quận Tạ Nam Chiến tặng hoa và trao Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia do Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã ký.
24/3 2022

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022);

Đoàn thanh niên Trường Mẫu giáo Hoa Hồng phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
4/1 2022

Giới thiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng;

Các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng ý thức rằng, những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”. Mỗi đứa trẻ từ khi sinh ra đến lúc khôn lớn, trưởng thành đều phải trải qua các giai đoạn phát triển và biến đổi sinh lý khác nhau. Nếu như không thấu hiểu tâm lý của trẻ, chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình giáo dục và định hướng phát triển tâm lý cho trẻ sau này.