Trang chủ Chi tiết bài viết

Cô giáo Lê Thị Ngoan - Giáo viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng tham gia cuộc thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình năm 2024"

Cô giáo Lê Thị Ngoan, đại diện trường mẫu giáo Hoa Hồng, đã được chọn tham gia cuộc thi Nữ Sứ Giả Du lịch Ba Đình. Với hơn 03 năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, cô đã truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng cho nhiều các con học sinh. Sự đam mê của cô không chỉ giới hạn trong lớp học, mà còn mở ra những cơ hội khám phá thế giới cho các bạn nhỏ. Cuộc thi Nữ Sứ Giả Du lịch Ba Đình là một sự kiện quan trọng, tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong lĩnh vực du lịch và văn hóa.
Hãy ủng hộ cô giáo Lê Thị Ngoan và gửi lời chúc may mắn đến cô trong cuộc thi Nữ Sứ Giả Du lịch Ba Đình. Hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục mang tới những thành công và là niềm tự hào của Trường Mẫu giáo Hoa Hồng.