Trang chủ Chi tiết bài viết

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh

19/12/2023

Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng trân trọng gửi đến quý phụ huynh công văn số 4604/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 18/12/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh.

Theo công văn trên, học sinh mầm non và tiểu học sẽ nghỉ học khi nhiệt độ ngoài trời dưới 10 độ C. Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các con khi thời tiết ngoài trời lạnh rét.

Nhà trường sẽ liên tục cập nhật, cung cấp thông tin về tình hình thời tiết và diễn biến dịch bệnh để quý phụ huynh cập nhật thông tin và hỗ trợ khi cần thiết.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và sự quan tâm của quý phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho các em học sinh.