Chương trình tuần

Chi đoàn trường Mẫu giáo Hoa Hồng: Đoàn kết, vững mạnh!

26/03/2024
Chiều ngày 26/03/2024, Chi đoàn trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức sự kiện chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và tặng quà cho đồng chí Đoàn thanh niên trường tham gia hiến máu nhân đạo.

Là một thanh niên thời đại mới, mỗi đoàn viên trường MG Hoa Hồng đã ý thức được trách nhiệm của mình, phải nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Từ đó, phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Hãy cống hiến sức trẻ, trí tuệ của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Góp phần đưa đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh. Chúng tôi quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn mạnh về chính trị, tư tưởng và hành động, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, thực sự là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên.
Tại sự kiện chào mừng, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã biểu dương, tặng quà cho đoàn viên thanh niên của nhà trường vì đã hiến máu tình nguyện năm 2024 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ba Đình phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.
Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện: