Giới thiệu trường

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

Giới thiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng

04/01/2022
Các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng ý thức rằng, những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”. Mỗi đứa trẻ từ khi sinh ra đến lúc khôn lớn, trưởng thành đều phải trải qua các giai đoạn phát triển và biến đổi sinh lý khác nhau. Nếu như không thấu hiểu tâm lý của trẻ, chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình giáo dục và định hướng phát triển tâm lý cho trẻ sau này.
Trường Mẫu giáo Hoa Hồng nằm tại 110 Quán Thánh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Được thành lập vào năm 1986, trường Mẫu giáo Hoa Hồng là nơi ươm mầm tri thức, với các Cán bộ, giáo viên, nhân viên dày kinh nghiệm và tâm huyết trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5+ tuổi...
Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, "Trường mầm non Hạnh Phúc", trường Mẫu giáo Hoa Hồng tự hào là một trong những trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt nhất trong khu vực, giúp các bé có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.
Đến với trường Mẫu giáo Hoa Hồng, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, phương pháp giáo dục mới như Montessori. Steam... sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học.
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại trường Mẫu giáo Hoa Hồng sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.