Trang chủ Giới thiệu

"Bé làm chú bộ đội" của các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi Trường mẫu giáo Hoa Hồng

22/12/2023
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.Sáng ngày 18/12/2023 trường mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức cuộc thi "Bé là chú bộ đội nhí" .

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân  đội nhân dân Việt Nam.Sáng ngày 18/12/2023 trường mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức cuộc thi "Bé là chú bộ đội nhí. Qua các hoạt động cá hát, vẽ tranh, làm thiệp và trải nghiệm thực tế,... giúp trẻ hiểu rõ hơn về công việc, trang phục, cuộc sống sinh hoạt của các chú bộ đội.Từ đó khơi gợi trong trẻ lòng kính trọng và biết ơn các chú bộ đội và rộng hơn là yêu quý các nghề trong xã hội.
    Thông qua hoạt động đã giúp trẻ biết phần nào công việc của các chú và từ đó trẻ biết yêu quý, kính trọng các chú bộ đội. Đồng thời hình thành cho trẻ những phẩm chất tốt đẹp của người lính, trẻ biết yêu nước, có ý thức bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa để lại ấn tượng đẹp đẽ về hình ảnh chú bộ đội, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng rèn luyện tự phục vụ, tính kỷ luật cao, hình thành nhân cách, tư duy tích cực và những thói quen tốt.
   Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ đối với chú bộ đội yêu quý. Từ đó, khơi dậy trong trẻ ước mơ sau này được làm chú bộ đội bảo vệ tổ quốc, bảo vệ quê hương.
                                                 Sau đây một số hình ảnh của các bé