Lịch sự kiện

Trang chủ Tin tức Lịch sự kiện

Các bé lớp Nhà trẻ D3 tham gia hoạt động trang trí thiệp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

11/03/2024
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bé lớp Nhà trẻ D3 - trường Mẫu giáo Hoa Hồng với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các bà, các mẹ, các cô giáo nhân ngày lễ trọng đại
     Qua các hoạt động “Làm thiếp chúc mừng bà và mẹ”; “ Liên hoan, biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” giúp các bé lớp Nhà trẻ D3 hiểu hơn về ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm này.

Những tấm thiệp handmade tuy còn vụng về nhưng thể hiện tấm lòng biết ơn của các cô cậu học trò nhỏ gửi đến các bà, các mẹ, các cô giáo của mình. Hơn nữa, hoạt động này còn mang đến trải nghiệm thực tế thú vị, giúp bé tăng cường sự khéo léo, tư duy sáng tạo hiệu quả.

Vui liên hoan và tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ cùng các bạn cũng là cơ hội để bé thể hiện sự tự tin, năng khiếu nghệ thuật qua giọng hát, điệu múa với những cử chỉ, điệu bộ thật đáng yêu, ngộ nghĩnh.
     Cảm ơn các bậc PH và các bé lớp D3 đã luôn tin yêu, luôn đồng hành cùng cô giáo và nhà trường trong năm học này. Trân quý tình cảm của PH và các em học sinh đã dành cho các cô trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.