Trang chủ Tin tức Thông báo

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng chắp cánh tương lai - Tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

19/08/2023
Ngày 18/08/2023 - Ban Giám Hiệu Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng đã tham dự Hội nghị Tổng kết Năm học 2022 - 2023 và Triển khai Nhiệm vụ Năm học 2023 - 2024. Trong không khí tràn đầy tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm, sự kiện này đã mang đến cơ hội để đánh giá những thành tựu đã đạt được và đề xuất hướng phát triển cho tương lai.
Trong năm học vừa qua, Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng đã ghi dấu ấn đậm nét trong giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tạo ra môi trường học tập đa dạng và thú vị cho các con học sinh. Sự hướng dẫn, tận tâm và sáng tạo của Ban Giám Hiệu và đội ngũ giáo viên đã giúp hình thành một mô hình giáo dục thú vị và phù hợp với tâm hồn và khả năng phát triển của trẻ. Một phần quan trọng của hội nghị là việc Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng nhận được danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến". Đây là sự công nhận về những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần làm việc đoàn kết và đóng góp đáng kể của toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong việc xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng.
Trong năm học mới, Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng đã đặt ra những mục tiêu và kế hoạch phấn đấu cho Năm học 2023 - 2024. Với sự hỗ trợ từ phụ huynh và sự cống hiến của đội ngũ giáo viên, trường cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đem đến cho các con học sinh thân yêu những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi hội nghị:
Bà Nguyễn Thị Kim Ánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận giấy khen
Tập thể Lao động tiên tiến

BGH Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tại Hội nghị