Trang chủ Tin tức Thông báo

Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đội ngũ Cán bộ, giáo viên và nhân viên

28/08/2023
Trong tinh thần chăm lo và đặt lợi ích của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên lên hàng đầu, Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai. Với sứ mệnh đảm bảo mọi người luôn đạt đến đỉnh cao sức khỏe và năng lượng, chương trình này đã tạo nên sự hứng thú và quan tâm lớn từ phía toàn thể đội ngũ.
Giảng dạy và làm việc trong môi trường giáo dục đòi hỏi sự tập trung cao độ và năng lượng dồi dào. Chương trình chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở khám bệnh thông thường, mà còn kết hợp các phương pháp tinh thần và thể chất giúp tạo ra sự cân bằng toàn diện cho tâm hồn và cơ thể.
Chương trình được thực hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai, nơi tập hợp các chuyên gia y tế và bác sĩ có chuyên môn cao. Điều này đảm bảo mọi người được thăm khám và tư vấn theo quy trình chuyên nghiệp, đồng thời tạo dựng niềm tin vào việc tối ưu hóa sức khỏe.
Chăm sóc sức khỏe không chỉ là việc quản lý hiện tại mà còn tạo lợi ích kéo dài trong tương lai. Đội ngũ cán bộ và giáo viên khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng không chỉ tác động tích cực đến công việc hàng ngày mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững cho sự nghiệp giáo dục.
Chương trình chăm sóc sức khỏe này không chỉ là một biện pháp đảm bảo tình hình sức khỏe mà còn là nguồn động viên lớn cho đội ngũ cán bộ và giáo viên tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu giáo dục chất lượng cao.
Sau đây là một số hình ảnh: