Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 8/3 của các bé lớp Nhà trẻ D1- Trường Mẫu giáo Hoa Hồng

08/03/2024

Em làm được một bông hoa,

Cô cho em mang về nhà.

Em nói rằng, con biếu mẹ.

Quà mồng tám tháng ba.

Vâng món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bưu thiếp thật đẹp để tặng các bà, các mẹ. Chính vì vậy ngày 8/3 lớp nhà trẻ D1- Trường mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm bưu thiếp 8/3” để được tự tay làm nên những tấm bưu thiếp thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 8/3.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ năng và sự khéo léo để làm được những tấm bưu thiếp đẹp.

Khi tham gia buổi trải nghiệm,với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những tấm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ, giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.

Hình ảnh các bé đang tự tay trang trí những bông hoa thật đẹp lên bưu thiếp:

Bằng sự nỗ lực cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp mang về tặng bà, tặng mẹ mà những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm. Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên, ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cho mẹ yêu quý của mình. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Các con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc các mẹ, các bà ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc với những món quà nho nhỏ mà các con đã tự tay làm để tặng các bà, các mẹ.