Tin tức phòng giáo dục

Trang chủ Tin tức Tin tức phòng giáo dục

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng phát động : “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022.

10/10/2022
Thực hiện theo công văn số 261/KH-BCĐ của UBND quận Ba Đình, thứ hai ngày 03/10/2022, trường mẫu giáo Số 7 đã tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dich Covid-19”.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” là hoạt động diễn ra hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, ban ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Hướng đến ý nghĩa và mục đích đó trường mẫu giáo Hoa Hồng đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dich Covid-19” diễn ra từ ngày 01/10/2022 đến ngày 07/10/2022. Giáo viên các khối, lớp đã tổ chức cho trẻ tham gia nhiều hoạt động giao lưu học tập, nội dung phong phú. Đặc biệt những hoạt động như đọc sách, xem tranh truyện, kể lại nội dung câu chuyện mà trẻ thích hay các hình thức vui chơi, múa hát.

Năm học 2022-2023 đã thực sự khởi động với việc tiếp cận và ứng dụng các sản phẩm do cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo ra để tiếp tục tồn tại và phát triển một nền giáo dục bền vững hơn. Chúng ta tin tưởng rằng, những khó khăn thử thách sẽ trở thành thời cơ cho sự chuyển đổi số mạnh mẽ trong giáo dục và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

Một số hình ảnh hưởng ứng: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 của trường Mẫu giáo Hoa Hồng: